Wafda Saifan Lubis

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
6/4/1990
Nơi sinh
Jakarta, Indonesia

Wafda Saifan Lubis

Tiểu sử

Wafda Saifan Lubis, hay được biết đến với cái tên Wafda Saifan, là một diễn viên và ca sĩ người Indonesia. Anh sinh ngày 4 tháng 6 năm 1990, là con thứ hai trong gia đình có ba người con. Anh được biết đến với vai diễn quân đội quốc gia tên là Jaka trong bộ phim truyền hình năm 2018 Jelita Sejuba: Mencintai Kesatria Negara.

Trước khi trở thành một diễn viên, anh bắt đầu sự nghiệp của mình trong làng giải trí vào năm 2009 với tư cách là ca sĩ. Ban nhạc của anh thường biểu diễn tại các lễ hội ở Jakarta và tham gia vào album solo của Piyu Padi.

Anh ấy đã ra mắt bộ phim trên Eiffel ... I'm In Love 2 (2018) với vai Fero và sau đó sẽ vào vai Jaka trong Jelita Sejuba: Mencintai Kesatria Negara (2018). Sau vai diễn đột phá trong Jelita Sejuba: Mencintai Kesatria Negara, anh cũng tham gia vào các miniseries của HBO châu Á có tựa đề Grisse vai Bakda. Miniseries này được phát sóng vào ngày 4 tháng 11 năm 2018.

Các phim đã tham gia

A Perfect Fit

A Perfect Fit

Ảnh

Photo of Wafda Saifan Lubis

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim