Terry Kiser

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
8/1/1939
Nơi sinh
Omaha, Nebraska, USA

Terry Kiser

Tiểu sử

Terry Kiser (sinh ngày 1 tháng 8 năm 1939) là một diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn nhân vật tiêu đề đã chết trong bộ phim hài Cuối tuần tại Bernie, và phần tiếp theo của nó, Cuối tuần tại Bernie II.

Terry là người thường xuyên tham gia hai vở kịch xà phòng, Cơn bão bí mật trên CBS và The Doctor Doctor trên NBC. Kiser đã từng là khách mời nhiều lần trên truyền hình nhiều tập, đặc biệt là phim sitcom, mặc dù anh ấy đã xuất hiện đáng chú ý với tư cách là một diễn viên hài Vic Hitler (hay còn gọi là Vic the Narcoleptic Comic) trên bộ phim truyền hình Hill Street Blues. Ông cũng đóng vai Bác sĩ phi hành đoàn quyến rũ trong Thứ sáu ngày 13 Phần VII: Dòng máu mới và xuất hiện trong Ma cà rồng: Khi di chuyển như một thầy phù thủy. Anh đóng vai một luật sư ngốc nghếch trong bộ phim bóng chuyền Sideout. Kiser cũng có một vai diễn định kỳ là Craven trên Night Court, H.G. Wells trong Lois và Clark: The New Adventures of Superman. Anh cũng xuất hiện trong ba tập phim Walker, Texas Ranger, The Fresh Prince of Bel-Air, Will & amp; Grace và The Golden Girls, cũng như trong hai tập của Three's Company là hai nhân vật khác nhau. Kiser là một thành viên của công ty tái bản của Carol Burnett về Carol và Company được phát sóng vào năm 1990 và 1991.

Mô tả ở trên từ bài viết Wikipedia Terry Kiser, được cấp phép theo CC-BY-SA, danh sách đầy đủ những người đóng góp trên Wikipedia.

Các phim đã tham gia

Friday the 13th Part VII: The New Blood

Friday the 13th Part VII: The New Blood

Into the Sun

Into the Sun

An Eye For An Eye

An Eye For An Eye

Weekend At Bernie's Ii

Weekend At Bernie's Ii

Mannequin: On The Move

Mannequin: On The Move

Weekend at Bernie's

Weekend at Bernie's

Ảnh

Photo of Terry Kiser

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim