Shinnosuke Mitsushima

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
5/30/1989
Nơi sinh
Okinawa, Japan

Shinnosuke Mitsushima

Tiểu sử

Shinnosuke Mitsushima (島 真之介 Mitsushima Shin'nosuke, sinh ngày 30 tháng 5 năm 1989) là một diễn viên Nhật Bản. Anh tốt nghiệp trường trung học Okinawa tỉnh Koza. Ông được đại diện với Humanitè.

Chị gái của Mitsushima là cựu thành viên Thư mục và Thư mục 5 đã trở thành nữ diễn viên Hikari Mitsushima. Em gái của anh là người mẫu Minami Mitsushima. Em trai của Mitsushima là Kotaro Mitsushima, một cầu thủ bóng rổ cho Rizing Zephyr Fukuoka của Liên đoàn bóng rổ Nhật Bản.

Sau khi tốt nghiệp trường trung học Mitsushima chuyển đến Tokyo từ Okinawa, anh làm nhân viên chăm sóc trẻ sau giờ học ở đó, và trở thành đạo diễn sản xuất cho bộ phim Be Sure to Share.

Sau khi sống ở Tokyo khoảng hai năm, anh có cơ hội đạp xe vòng quanh Nhật Bản trong bảy tháng từ tháng 5 đến tháng 11 năm 2009. Mitsushima đi du lịch vòng quanh đất nước từ Hokkaido đến tỉnh Kagoshima. Trên đường phố, anh nhìn thấy áp phích, biển hiệu và tạp chí của một bộ phim mà chị gái anh xuất hiện và nhận ra rằng em gái mình "đã gây ấn tượng với nhiều người" và anh đã "làm việc chăm chỉ", và đã nhắm đến cách hành động. Cuối tháng 12, Mitsushima gia nhập văn phòng nơi chị gái anh ta thuộc về.

Năm 2010, anh ra mắt diễn xuất với tư cách là người yêu của nhân vật Tomoko Nakajima trong Osorubeki Oya-tachi biểu diễn tại Nhà hát Tokyo Metropolitan.

Mitsushima xuất hiện lần đầu trong bộ phim Zoku Ittara Jinsei Kawatta www phát hành ngày 9 tháng 11 năm 2013.

Sau đó, anh kết hôn với người quản lý của chị gái Hikari vào cuối năm 2014.

Năm 2016, anh lồng tiếng cho nhân vật chính Satoru Fujinuma trong bộ phim truyền hình anime Erasing, trong đó anh đã ra mắt bằng giọng nói.

Các phim đã tham gia

Blade of the Immortal

Blade of the Immortal

The Third Murder

The Third Murder

The Limit of Sleeping Beauty

The Limit of Sleeping Beauty

Oshin

Oshin

Mumon: The Land of Stealth

Mumon: The Land of Stealth

Before We Vanish

Before We Vanish

Over The Fence

Over The Fence

The Naked Director

The Naked Director

Ảnh

Photo of Shinnosuke Mitsushima
Photo of Shinnosuke Mitsushima
Photo of Shinnosuke Mitsushima

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim