Nick Apostolides

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Nơi sinh
Boston, Massachusetts, U.S.

Nick Apostolides

Tiểu sử

Sinh ra và lớn lên ở Boston MA, Nick Apostolides đã phát triển phong cách diễn xuất kịch tính của mình trong các bộ phim, thực hiện hơn 100 quảng cáo, được đề cử giải Emmy (Dẫn chương trình) và hiện đã có thể chất, nền tảng diễn viên đóng thế và tình yêu trò chơi điện tử của mình. vào thế giới của Motion Capture / VO. Loạt phim hoạt hình mới của anh ấy trên Netflix Resident Evil: Infinite Darkness (2021) sẽ đánh dấu sự trở lại của anh ấy trong nhượng quyền thương mại với tư cách là người dẫn đầu Leon Kennedy (ghi lại toàn bộ màn trình diễn), sau trò chơi điện tử RE2 Remake từng đoạt giải thưởng năm 2019. Anh ấy đã làm việc trong các thương hiệu đáng chú ý khác như Call of Duty, Life is Strange, Madden NFL, và Medal of Honor (và một số trong các tác phẩm ...)

Nick cũng rất tham gia vào các công việc nhân đạo. Là người dẫn chương trình / người xây dựng trên The Fixers, anh ấy đã đi khắp thế giới để giúp đỡ các tổ chức đáng kinh ngạc và xây dựng lại cộng đồng ở 15 quốc gia khác nhau. Họ đã giải quyết 20 dự án lớn trong suốt 2 mùa trên Docu-Build Episodic này.

Nick đủ may mắn khi được lớn lên với hai người anh em tuyệt vời, Steve và Dave. Anh ấy đã có một tuổi thơ cực kỳ nghệ thuật và sáng tạo nhưng cuối cùng chuyển sang tập trung vào diễn xuất vì tình yêu với trải nghiệm điện ảnh. Sự hỗ trợ vô điều kiện của cha mẹ Steve và Dotty luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi nỗ lực.

Mặc dù anh ấy luôn rất hòa đồng và hướng ngoại, Nick thường thể hiện những nhân vật có phẩm chất khắc kỷ, phức tạp và bí ẩn hơn. Sự phản ánh và sự đồng cảm đóng vai trò lớn nhất trong quá trình chuẩn bị của anh ấy.

Các phim đã tham gia

RESIDENT EVIL: Infinite Darkness

RESIDENT EVIL: Infinite Darkness

Ảnh

Photo of Nick Apostolides

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim