Martin McCann

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
7/20/1983
Nơi sinh
Belfast, Northern Ireland, UK

Martin McCann

Tiểu sử

Martin McCann lớn lên cùng với một anh trai và em gái trong khu vực Divis Flats của Thác Road ở Belfast.

Năm 2006, Lord Richard Attenborough đã chọn McCann trong bộ phim của mình sau khi thấy anh đóng vai Alex trong một sản phẩm sân khấu của A Clockwork Orange. Attenborough gọi là Spielberg và đề nghị McCann. Anh được mời đến LA để thử giọng cho miniseries 'The Pacific' HBO, Attenborough gửi cùng các cảnh trong phim của anh cho Spielberg xem. McCann được chọn vào The Pacific trong vai R.V. Burgin.

Đầu năm 2010, anh ấy đã quay ở Belfast cho bộ phim hài âm nhạc mới Killing Bono, một bộ phim về cuộc đời của một trong những người bạn cùng lớp của Bono, người cố gắng làm cho nó trong ngành kinh doanh âm nhạc, chỉ để thất bại và thất vọng của anh ấy tăng lên khi U2 tiếp tục trỗi dậy. McCann đóng vai trò của Bono. Anh ấy đã biểu diễn trên sân khấu ở Ireland và lưu diễn.

Năm 2011, Martin đã giành giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình Ailen cho vai nam chính xuất sắc nhất trong một bộ phim truyện, những người được đề cử trong hạng mục này là người đồng hương Bắc Ailen Liam Neeson, Cillian Murphy và Colm Meaney.

Martin đã trở thành người bảo trợ của tổ chức từ thiện YouthAction Bắc Ireland.

Các phim đã tham gia

'71

'71

The Survivalist

The Survivalist

Calibre

Calibre

The Informer

The Informer

Shadow Dancer

Shadow Dancer

The Rezort

The Rezort

Killing Bono

Killing Bono

A Brilliant Young Mind

A Brilliant Young Mind

Ảnh

Photo of Martin McCann

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim