LeBron James

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
12/30/1984
Nơi sinh
Akron, Ohio, United States

LeBron James

Tiểu sử

Từ Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí

LeBron Raymone James (sinh ngày 30 tháng 12 năm 1984) là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ của Miami Heat thuộc Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Với biệt danh "King James", anh từng là "Mr. Basketball" ba lần ở Ohio ở trường trung học, và được quảng bá trên truyền thông quốc gia với tư cách là một siêu sao NBA tương lai khi còn là học sinh năm hai tại trường trung học St. Vincent - St. Mary. Anh đã được lựa chọn với lựa chọn số một trong Dự thảo NBA 2003 bởi Cleveland Cavaliers và ký hợp đồng giày với Nike trước khi ra mắt chuyên nghiệp. Được liệt kê như một tiền đạo nhỏ, James đã lập nhiều kỷ lục cầu thủ trẻ nhất kể từ khi gia nhập giải đấu. Anh được mệnh danh là Tân binh NBA của năm 2003, năm 2014, được mệnh danh là Cầu thủ có giá trị nhất NBA năm 2008, Wap09 và 200910, và là một lựa chọn của All-NBA và All-Star mỗi mùa kể từ năm 2005. Trong Năm 2010, một quy trình đại lý miễn phí được công bố rộng rãi đã kết thúc với việc James ký hợp đồng với Miami Heat. Anh trở thành NBA MVP thứ ba trị vì để thay đổi các đội và là người đầu tiên kể từ Moses Malone năm 1982.

Tâm điểm của vụ tấn công ở Cleveland, James đã dẫn dắt đội bóng tham dự vòng playoff liên tiếp từ năm 2006 đến năm 2010. Năm 2007, Cavaliers lần đầu tiên tiến tới Chung kết hội nghị kể từ năm 1992 và lần đầu tiên đến Chung kết NBA trong lịch sử nhượng quyền. James đã là thành viên của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, giành huy chương đồng tại Thế vận hội 2004 và vàng tại Thế vận hội 2008.

Mô tả ở trên từ bài viết Wikipedia LeBron James, được cấp phép theo CC-BY-SA, danh sách đầy đủ những người đóng góp trên Wikipedia.

Các phim đã tham gia

Smallfoot

Smallfoot

Trainwreck

Trainwreck

Space Jam: A New Legacy

Space Jam: A New Legacy

Ảnh

Photo of LeBron James
Photo of LeBron James

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim