Karina Suwandi

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nữ
Ngày sinh
12/26/1973
Nơi sinh
Jakarta, Indonesia

Karina Suwandi

Tiểu sử

Karina Suwandi (sinh tại Jakarta, ngày 26/12/1973) là một nữ diễn viên nổi tiếng của Indonesia trong những năm 1980. Cô ấy là người Indonesia từ phía cha cô ấy và Cộng hòa Séc từ phía mẹ cô ấy. Sự nghiệp của cô bắt đầu trong nghề người mẫu cho các tạp chí tuổi teen vào cuối những năm 1980.

Những nét mặt ngây thơ và xinh đẹp của cô khiến cô trở thành điểm thu hút trung tâm trong bộ phim Lupus II của Achiel Nasrun năm 1987. Cô được trao cơ hội trở thành nữ diễn viên phụ trong phim, mặc dù thiếu kinh nghiệm diễn xuất. Sau đó, cô tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình trong các bộ phim khác nhau. Một số bộ phim có sự tham gia của bộ phim bao gồm "Valentine Valentines For You" (1989) của đạo diễn Bobby Sandy.

Ngoài ra, cô cũng diễn xuất trong vở opera xà phòng Indonesia. Một trong số đó là trở thành nữ diễn viên chính trong bộ phim hài nổi tiếng Warkop Millennium từ cuối những năm 1990 đến đầu năm 2001.

Từ Wikipedia ID, bách khoa toàn thư miễn phí

Các phim đã tham gia

May The Devil Take You

May The Devil Take You

A Perfect Fit

A Perfect Fit

Ảnh

Photo of Karina Suwandi
Photo of Karina Suwandi
Photo of Karina Suwandi

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim