Jonathan Hyde

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
5/21/1948
Nơi sinh
Brisbane, Australia

Jonathan Hyde

Tiểu sử

Jonathan Hyde (sinh ngày 21 tháng 5 năm 1948) là một diễn viên người Anh gốc Úc, nổi tiếng với vai J. Bruce Ismay, giám đốc điều hành của White Star Line trong Titanic, Nhà Ai Cập học Allen Chamberlain trong The Mummy và Sam Parrish / Van Pelt , thợ săn ở Jumanji. Anh đã kết hôn với giọng nữ cao người Scotland Isobel Buchanan. Họ có hai cô con gái, một trong số đó là nữ diễn viên Georgia King.

Hyde được sinh ra ở Brisbane, Queensland. Ông là thành viên của Công ty Royal Shakespeare. Trong số các vai trò khác, anh đóng vai Ferdinand trong một sản phẩm năm 1985 của Nữ công tước Malfi của John Webster. Anh tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia và là thành viên liên kết ở đó. Ông cũng là một thành viên ban đầu của Not the Nine O'Clock News, loạt phim đầu tiên được rút khỏi phát sóng vì cuộc Tổng tuyển cử năm 1979. Hyde đã tham gia nhiều bộ phim bao gồm The Contract, The Curse of King Tut's Tomb, Xứ sở của người mù, Thợ may Panama, Sherlock Holmes và Vụ án Tơ lụa, Eisenstein, Anaconda và Richie Rich.

Anh xuất hiện trong bộ phim miniseries năm 1989 của BBC, Shadow of the Noose, trong đó anh đóng vai luật sư nổi tiếng Edward Marshall Hall. Anh ta cũng đã xuất hiện trong một số bí ẩn trên truyền hình, bao gồm Cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes với Jeremy Brett và Midsomer Murder.

Năm 2007, Hyde đóng vai Tiến sĩ Dorn trong The Seagull và Bá tước Kent của Chekhov trong King Lear cho RSC trong một công ty sản xuất bao gồm Ian McKellen, Frances Barber, Romola Garai, William Gaunt và Sylvester McCoy. Cả hai vở kịch lưu diễn cùng nhau quốc tế, trước khi cư trú tại Nhà hát New London. Buổi biểu diễn cuối cùng là vào ngày 12 tháng 1 năm 2008. Anh ấy đã thể hiện lại vai diễn Kent trong bộ phim truyền hình năm 2008 của King Lear.

Mô tả ở trên từ bài viết Wikipedia Jonathan Hyde, được cấp phép theo CC-BY-SA, danh sách đầy đủ những người đóng góp trên Wikipedia.

Các phim đã tham gia

Titanic

Titanic

Anaconda

Anaconda

The Mummy

The Mummy

Crimson Peak

Crimson Peak

Breathe

Breathe

Jumanji

Jumanji

The Contract

The Contract

Ri¢hie Ri¢h

Ri¢hie Ri¢h

The Curse Of King Tuts Tomb

The Curse Of King Tuts Tomb

Trollhunters: Rise of the Titans

Trollhunters: Rise of the Titans

Ảnh

Photo of Jonathan Hyde

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim