Gorô Inagaki

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
12/8/1973
Nơi sinh
Tokyo, Japan

Gorô Inagaki

Tiểu sử

Từ Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí.

Gorō Inagaki (sinh ngày 8 tháng 12 năm 1973) là một nhạc sĩ và diễn viên người Nhật đến từ Itabashi, Tokyo, Nhật Bản. Inagaki là thành viên của nhóm nhạc pop Nhật Bản SMAP. Sự nghiệp của anh bắt đầu khi anh đang học trung học cơ sở, khi chị gái anh gửi bức ảnh của mình cho một công ty tài năng; sau đó anh đã được chọn tham gia SMAP, nơi có số lượng người theo dõi đáng kể ở Nhật Bản. Vai diễn chính đầu tiên của Inagaki là trong bộ phim chuyển động Saraba itoshino yakuza, phát hành năm 1990. Bộ phim quốc tế đầu tay của anh là trong bộ phim hài lãng mạn Private Lessons II, đóng vai nam chính của một sinh viên Nhật Bản rơi vào vai gia sư. Bài học riêng II cũng có sự tham gia của ca sĩ chính SMAP Masahiro Nakai.

Mô tả ở trên từ bài viết Wikipedia Gorô Inagaki, được cấp phép theo CC-BY-SA, danh sách đầy đủ những người đóng góp trên Wikipedia.

Các phim đã tham gia

Children of the Sea

Children of the Sea

Oshin

Oshin

13 Assassins

13 Assassins

Tezuka's Barbara

Tezuka's Barbara

Ảnh

Photo of Gorô Inagaki
Photo of Gorô Inagaki
Photo of Gorô Inagaki

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim