Emily Trujillo

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Nơi sinh
Torrance, California, USA

Emily Trujillo

Tiểu sử

Emily Trujillo sinh ra ở Torrance, California, có cha mẹ là người Nam Mỹ. Cô là người Peru và Colombia. Emily tốt nghiệp trường Đại học bang California Dominguez Hills năm 2015. Luôn yêu thích diễn xuất, niềm đam mê của cô được thắp lại sau khi xuất hiện trong một tiểu phẩm của một người bạn. Cô bắt đầu theo đuổi diễn xuất vào tháng 9 năm 2017, và bắt đầu chạy bộ.

Emily đã làm việc trong nhiều dự án, bao gồm cả phim ngắn đoạt giải, "Một mảnh thời kỳ". Gần đây, cô đã bắt đầu viết phim ngắn đầu tiên của mình, sau khi được truyền cảm hứng để chia sẻ những kinh nghiệm khi lớn lên với tư cách là một phụ nữ Latina. Cô hy vọng sẽ là một phần kể câu chuyện của những người phụ nữ da màu trong ngành, cũng như giúp tạo ra nhiều vai trò và cơ hội hơn cho họ.

Các phim đã tham gia

The Forever Purge

The Forever Purge

Ảnh

Photo of Emily Trujillo

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim