Carolina Miranda

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nữ
Ngày sinh
6/26/1990
Nơi sinh
Irapuato, Guanajuato, México

Carolina Miranda

Tiểu sử

Sinh ra ở Guanajuato, Mexico, Carolina, Miranda là một nữ diễn viên chủ yếu được biết đến với công việc trong các vở opera và phim truyền hình dài tập. Cô xuất hiện lần đầu trên màn ảnh nhỏ vào năm 2012 với vai Fina Rey trước khi tìm được vai chính trong vở opera Las Bravo, nơi cô đóng vai Carmen Bravo. Vai diễn Carmen Bravo đã mang lại cho Carolina Miranda một giải thưởng Palma de Oro, một giải thưởng được công nhận ở cấp quốc gia. Năm 2015, Carolina tham gia chương trình thực tế La Isla. Cùng năm đó, cô tham gia một vở kịch tên là La Visita del Ángel, do Raúl Quintanilla làm đạo diễn.

Carolina cũng đã làm việc trên hai bộ phim dài tập, Amor de Ciegas và La Cena, bộ phim đã giành được Bộ phim hay nhất trong Liên hoan Baja California. Gần đây, cô đã hoàn thành mùa thứ năm của chương trình truyền hình rất thành công trên Telemundo, Señora Acero, Carolina đã nhận được Giải thưởng The Produ với tư cách Nữ diễn viên của Khải Huyền năm 2016 vì đã diễn giải nữ hoàng ma tuý, Vicenta Acera, nơi cô được chọn từ một hội đồng lớn gồm các nhà sản xuất và giám đốc điều hành nơi các sản phẩm và diễn viên khác nhau cạnh tranh ở cấp độ quốc tế. Carolina Miranda cũng giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Los México năm 2018, chứng tỏ sức ảnh hưởng lớn của cô đối với làng giải trí.

Các phim đã tham gia

Who Killed Sara?

Who Killed Sara?

Ảnh

Photo of Carolina Miranda

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim