Alessandra de Rossi

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nữ
Ngày sinh
7/19/1984
Nơi sinh
England, UK

Alessandra de Rossi

Tiểu sử

Alessandra Tiotangco Schiavone, được biết đến với nghệ danh Alessandra De Rossi hoặc Alex de Rossi (sinh ngày 19 tháng 7 năm 1984 tại Anh, Vương quốc Anh), là một nữ diễn viên người Ý gốc Filipina. Cô là em gái của nữ diễn viên Assunta De Rossi.

Năm 16 tuổi, De Rossi đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của Giải thưởng FAMAS cho vai diễn trong Azucena.

Cô đóng vai chính trong Mga Munting Tinig (Giọng nói nhỏ) và Homecoming, nơi cô đóng vai một người giúp việc gia đình gốc Canada đến thăm nhà cô ở một thị trấn nông thôn ở Philippines, mang theo căn bệnh chết người SARS mà cô lây lan trong cư dân.

De Rossi đã giành được phần Valentina, nhân vật phản diện trong truyện tranh trở thành fantaserye (phim truyền hình giả tưởng), Darna, được phát sóng trên mạng GMA vào năm 2005.

Cô đóng vai chính trong bộ phim kinh dị The Maid của Singapore, nơi cô đóng vai chính Rosa, một người hầu gái ở Singapore.

Cô ấy đã trở lại ABS-CBN cho một vai diễn đặc biệt trong I Love Betty La Fea. Sau đó cô được chọn vào Tayong Dalawa, nơi cô đóng vai Greta, Cô là một tuyển trạch viên tài năng thường trú trong Talentadong Pinoy trên TV5.

Cô ấy làm công việc đại diện cho đồ lót của Công ty Soda.

Trước đây cô đã xuất hiện trong Fantaserye Agua Bendita với vai Divina. và bây giờ cô ấy đã trở lại mạng gia đình GMA. và cô ấy tham gia dàn diễn viên sentensyada tại gma dramarama.

Các phim đã tham gia

My Amanda

My Amanda

Ảnh

Photo of Alessandra de Rossi

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim